ทายนิสัย วิธี ควงสาว ของหนุ่มๆ

Posted by dddasd On วันศุกร์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2555 0 ความคิดเห็น


ทายนิสัย วิธี ควงสาว ของหนุ่มๆ
ลองมาดูกันสักหน่อย ว่าแต่ละตำแหน่งที่มือของเขาวางอยู่ บอกอะไรกับคุณ
1.หนุ่มๆที่ควงโดยชอบเอามือโอบไหล่สาว    
แสดงว่าเขาเปนคนที่จริงจังกับความรัก มีความจริงใจ ไม่เสแสร้ง โดยรวมแล้วเขาไม่ค่อยโรแมนติก แต่จะเปนคนสนุกสนาน มีอารมณ์ขัน ซึ่งชายหนุ่ม
2.หนุ่มที่ชอบเดินเกี่ยวก้อย
แสดงว่าหนุ่มคนนี้มีอารมณ์ขันอยู่ตลอดเวลา และมักและมักจะเปนมิตรได้กับทุกคน
3.หนุ่มที่ชอบคล้องแขนไว้ที่คอสาวๆ    
แสดงว่าเขาเปนคนจริงจังกับความรักมาก แถมยังเปนคนขี้หึงคุณสาวๆห้ามส่งยิ้มให้หน่มอื่นๆไม่งั้นเขาจะอาระวาดได้
4.หนุ่มๆที่เดินจับมือสาว    
แสดงว่าหนุ่มคนนี้มีความคร่องแคร่วปราดเปรียว และยังมีความรับผิดชอบถ้าได้เปนนักธุรกิจจะประสบความสำเร็จแต่สาวต้องคอยตบแมงโม้อยุ่บ่อยๆ ซึ่งเขาจะเปนคนขี้อวดไปหน่อย
 
5.หนุ่มที่ชอบเอามือสอดประสานกะสาวๆ 
แสดงว่าหนุ่มคนนี้มีความน่ารักอยุ่ในตัว มีอารมณ์ศิลป์ ชอบรักสวยรักงาม
6.หนุ่มที่ชอบโอบเอวของสาวๆ   
แสดงว่าเขาเปนคนหนักแน่นรักเดียวใจเดียว เวลาทำอะไรก้คิดล่วงหน้า ต้องมีการวางแผ น เปนคนเจ้าระเบียบ แต่เขาก้เปนคนจัยกว้างและมีความมั่นใจ
READ MORE

กาแฟ ลดนํ้าหนักได้ จริงหรือ?...

...การโฆษณากาแฟลดน้ำหนักกันอย่างแพร่หลาย ทำให้ผู้บริโภคเข้าใจว่าการดื่มกาแฟแล้วจะทำให้รูปร่างผอมเพรียวลม แต่คุณทราบหรือไม่ว่า อันที่จริงแล้วการดื่มกาแฟลดน้ำหนัก ก็มีข้อเสียเหมือนกัน 

การโฆษณากาแฟลดน้ำหนักส่วนใหญ่ จะโฆษณาด้วยการขายตรงแบบปากต่อปาก หรือการโฆษณาแอบแฝงตามสื่อมวลชนที่ไม่ได้พูดตรงๆ แต่ใช้กิจกรรมหรือท่าทางการสื่อสารให้เข้าใจว่า กาแฟ นั้นช่วยลดน้ำหนักได้ ด
้วยสรรพคุณที่อ้างว่าช่วยลดน้ำหนักได้ จึงเป็นที่นิยมของหนุ่มสาวและวัยทำงาน

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ กาแฟ เป็นจำนวนมากมักอ้างว่าได้เพิ่มเติมสารอาหารบางอย่างที่ช่วยให้ลดน้ำหนักได้ เช่น ไฟเบอร์ (ช่วยเพิ่มกากอาหารในอุจจาระ) คอลลาเจน (พบได้ในเนื้อสัตว์ และจะถูกย่อยเป็นโปรตีนขนาดเล็กก่อนถูกดูดซึมเหมือนโปรตีนทั่วไป) รวมทั้งแอล-คาร์นิทีนและโครเมียม เป็นต้น

ทางการแพทย์มีการยืนยันว่า สรรพคุณต่างๆของสารอาหารที่ผู้ผลิตได้เติมลงไปในกาแฟและอ้างนั้น ไม่ได้เป็นความจริงทั้งหมด ถึงแม้ว่ากาแฟจะมีส่วนช่วยในการเผาผลาญของร่างกาย แต่หากดื่มในปริมาณมาก โดยหวังว่าจะให้ร่างกายผอมเพรียวลม และหุ่นดีนั้นอาจเกิดอันตรายกับร่างกายได้ เพราะคาเฟอีนจะทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายทำงานมากจนเกินไป อาจทำให้หัวใจเต้นผิดปกติ นอกจากนี้อาจทำให้อ้วนขึ้นได้เช่นกัน เพราะในผลิตภัณฑ์กาแฟนั้น จะมีครีมเทียมและน้ำตาลผสมอยู่จึงทำให้ได้รับพลังงานหลายกิโลแคลอรี แล้วจะผอมได้อย่างไร?

สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค ขอเตือนผู้บริโภคอย่าหลงเชื่อโฆษณาในเลือกผลิตภัณฑ์กาแฟ ต้องอ่านฉลากให้ถี่ถ้วน ทั้งนี้ ขอแนะนำให้ผู้บริโภคควบคุมน้ำหนักโดยการหมั่นออกกำลังกาย กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ พักผ่อนให้เพียงพอ และทำจิตใจให้แจ่มใส

ขอขอบคุณข้อมูลจาก สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค
READ MORE